DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG TỔNG THỂ MÁY PHA CÀ PHÊ

Do đặc thù của việc pha cà phê và nguồn nước tại Việt Nam, chúng tôi khuyến nghị tất cả các máy pha cà phê nên được bảo dưỡng ít nhất 12 tháng một lần.

Điều này giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc của máy, đồng thời giữ được hương vị và tính nhất quán của cà phê và tất cả các loại đồ uống nóng khác khi pha chế. Không chỉ vậy, bằng cách bảo dưỡng tổng thể máy pha cà phê thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ hỏng hóc và loại bỏ thời gian ngừng hoạt động tốn kém trong tương lai.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Thay thế tất cả các zon cao su cần thiết

Kiểm tra vệ sinh hoặc thay thế (nếu cần) các lưới lọc họng pha, lưới lọc vòi đánh sữa

Vệ sinh tổng thể toàn bộ máy, khung xương, đánh bóng vỏ nồi hơi, ống đồng..v.v…

Ngâm rửa tẩy sạch cặn canxi trong nồi hơi, ống đồng và các đầu van.

Kiểm tra tất cả các cài đặt chung của máy và điều chỉnh lại theo cài đặt khách hàng mong muốn

Đưa ra nhận định về tình trạng tổng thể của máy và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng công năng của máy.

8 BƯỚC TIẾP NHẬN SỬA CHỮA Ở GREENWING

1 – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2 – Tư vấn chính xác, trung thực và hoàn toàn miễn phí

3 – Kiểm tra lại lỗi kỹ thuật và hướng dẫn quý khách tự khắc phục nếu gặp lỗi đơn giản

4 – Xác nhận lại lỗi nếu quý khách không thể tự khắc phục và tìm phương án xử lý tối ưu cho quý khách

5 – Báo giá hợp lý nhất cho quý khách

6 – Quý khách xác nhận và tiến hành sửa chữa

7 – Bàn giao cho quý khách và hướng dẫn quý khách sử dụng để lần sau không gặp lại lỗi cũ

8 – Bàn giao phiếu bảo hành và thông tin liên lạc để quý khách liên hệ khi cần thiết

GIÁ DỊCH VỤ THAM KHẢO

MÁY PHA CÀ PHÊ

01 Grouphead

1.880.000đ

MÁY PHA CÀ PHÊ

02 Grouphead

2.880.000đ

MÁY PHA CÀ PHÊ

Cao cấp

Liên hệ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, để tiện dụng bạn hãy xem các vấn đề phía trên và cách khắc phục để tránh gọi cho chúng tôi. Đây là các vấn đề thông thường mà không cần đến sự can thiệp của kỹ thuật viên sửa chữa máy pha cà phê. Nếu bạn không thể khắc phục được sự cố máy pha cà phê Espresso của mình mà vẫn gặp sự cố dai dẳng, vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn thêm và đặt lịch sửa chữa qua số điện thoại: 

0357 946 675

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí qua điện thoại để giảm thiểu chi phí sửa chữa cho bạn, và việc này hi vọng sẽ giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng hoạt động trở lại. Đôi khi các vấn đề về máy pha cà phê có thể được khắc phục bằng hướng dẫn qua điện thoại. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi có thể xác định một số lỗi phổ biến nhất định, giúp bạn tự giải quyết và sửa chữa những sự cố này mà không cần gọi điện. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí khi kỹ thuật viên phải xếp lịch để đi đến cửa hàng của bạn.

Câu trả lời đơn giản là có, việc bạn mua máy của chúng tôi hay không mua không quan trọng. Dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê espresso của chúng tôi dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn có từng là khách hàng của chúng tôi hay không. Chúng tôi làm đại lý linh kiện của gần như tất cả các hãng máy pha cà phê trên thị trường. Tất cả những gì chúng tôi cần biết là sản phẩm và kiểu máy pha cà phê bạn có, và bất kỳ thông tin chi tiết nào khác mà bạn có thể cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN GREENWING?

PHẢN HỒI NGAY 24/7

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng gặp sự cố về máy móc, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay khi có thông tin từ quý khách.

KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Kỹ thuật viên của Greenwing không những chuyên môn cao mà còn được đánh giá tốt về sự trung thực và thái độ phục vụ.

CHO MƯỢN MÁY THAY THẾ

Những trường hợp máy móc bị hỏng và cần nhiều thời gian để sửa chữa chúng tôi sẵn sàng cho mượn máy pha cà phê với công suất tương đương để  không làm gián đoạn công việc kinh doanh của quý khách hàng.

BẢO HÀNH LÂU DÀI

Đặt uy tín, trung thực và trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi nhận trách nhiệm với những lỗi đã sửa và bảo hành lâu dài cho khách hàng sau khi sửa chữa. 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Greenwing cam kết mức giá tốt trên thị trường, báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa thay thế, Tối ưu chi phí phù hợp với mục đích nhu cầu người sử dụng. Được tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ miễn phí.

LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp linh kiện. Bên cạnh đó cũng là đại lý chính hãng của rất nhiều nhà nhập khẩu. Đảm bảo cung cấp những linh kiện thay thế chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

GỌI CHO CHÚNG TÔI

Kỹ thuật viên luôn sẵn sàng nghe điện thoại của bạn 24/7

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điền vào form dưới đây, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn.