CHÍNH SÁCH ưu đãi dành riêng cho khách hàng

Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất, Greenwing áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 35km, giao hàng nhanh 2h (trong bán kính 20km).

Xem thêm chính sách vận chuyển của Greenwing TẠI ĐÂY.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Greenwing cung cấp với khách hàng chương trình: “Bảo hành vàng đồng hành cùng doanh nghiệp”. Mục đích của chương trình là cung cấp thêm với khách hàng là doanh nghiệp về dịch vụ sau bán hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích và sự yên tâm của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Greenwing.

Xem thêm chính sách vận chuyển của Greenwing TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Thời gian đáp ứng với Thẻ bảo hành vàng: Greenwing sẽ có mặt để kiểm tra, bảo hành tại nơi sử dụng cho Khách hàng trong vòng 2h làm việc tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin của Khách hàng

Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng, Greenwing cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán bao gồm: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản, thanh toán online,… từ đó tiết kiệm tối đa thời gian công sức của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Greenwing.

Xem thêm các hướng dẫn về thanh toán tại Greenwing TẠI ĐÂY.

Greenwing áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 35km (tùy vào giá trị đơn hàng), lắp đặt tại nhà theo yêu cầu của Quý khách hàng, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi mua hàng tại Greenwing.

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý khách hàng mua hàng tại Greenwing, chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. Greenwing cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

 

Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu).

Xem thêm chính sách bảo hành của Greenwing TẠI ĐÂY.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng, Greenwing cung cấp cho Quý khách hàng đa dạng các mặt hàng về chủng loại, màu sắc, kích thước, hãng sản xuất, giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian mua sắm.

Quý khách hàng nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ có thể gọi điện ngay tới số Hotline 0386.888.686 trong khung giờ từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ tới Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Greenwing Việt Nam (Số 9 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội).