Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời GREEN WING SOLAR

Công ty TNHH Green Wing Solar Technology được thành lập vào 2015. Với quy mô hơn 30.000 m2. Chúng tôi chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời. Với đội ngũ nhân viên công nghệ kỹ thuật. Chất lượng thiết bị, sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Toàn bộ thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại nhất. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty cam kết sẽ trở thành một trong những công ty năng lượng mặt trời. Mang tầm quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Với quy mô gần 1000 cán bộ công nhân viên. chúng tôi có thể sản suất tổng công suất lên đến 1,2GW – 1,8GW. Green Wing có hoài bão. khát vọng và nỗ lực đưa ra thị trường thế giới. và thị trường trong nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Hiện tại chúng tôi đang sản xuất tấm pin mặt trời cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Jinko, Risen, JA, CHINT,….

Tấm pin năng lượng mặt trời Green Wing xuất ra thị trường sẽ có đầy đủ hồ sơ như sau:

  • Một bộ gồm 6 chứng chỉ:

+ Chứng chỉ ISO9001, ISO14000, ISO18000.

           + Chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu (theo tiêu chuẩn của USA và EU)

  • Các giấy chứng nhận xuất khẩu nội địa từ nhà máy cho các công ty thương mại. Có dấu đỏ công ty (không phải dấu scan hay dấu photo)
  • Bản test report từ nhà máy có dấu đỏ.
  • Ngoài ra mỗi đơn hàng xuất đi đều kèm theo danh sách mã vạch của từng sản phẩm. Các mã vạch chính xác với sản phẩm xuất ra chứ không dùng lại như các bên làm hàng nhái và hàng giả.
  • Đối với nhà phân phối hoặc đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận phân phối hoặc đại lý tại khu vực quản lý. Giấy chứng nhận phân phối hoặc đại lý đều có dấu đỏ và chữ ký của giám đốc nhà máy.

Chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất cho đại lý và phân phối. Với phương châm phát triển bền vững. Hệ thống phân phối và đại lý của Green Wing Solar luôn được đảm bảo về quyền lợi và chính sách ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Green Wing Solar Technology

Địa chỉ: Lô D1-1, Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn. xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Website: https://greenwing.vn/

Email: greenwing.energy@gmail.com

Điện thoại: 0926.291.928

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tấm pin năng lượng mặt trời 330w poly GREEN WING Bảo hành 12 năm vật lý Bảo hành hiệu suất 25 năm. Xuất xứ: Trung Quốc
2,706,000  2,640,000 
Tấm pin năng lượng mặt trời 330w POLY được sản xuất tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ, đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.
2,805,000  2,706,000 
Tấm pin năng lượng mặt trời 370w MONO PERC được sản xuất tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ, đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Giá tốt nhất thị trường.
3,330,000  3,196,800 
Tấm pin năng lượng mặt trời 380w MONO PERC được sản xuất tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ, đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Giá tốt nhất thị trường.
3,330,000  3,196,800 

Hiển thị tất cả 5 kết quả