COFFEE SHOP SOLUTIONS​

SETUP CỬA HÀNG CÀ PHÊ TỔNG THỂ​

DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG CÀ PHÊ LÀ GÌ?

Setup quán cà phê là việc lập kế hoạch, thiết lập, tổ chức, bố trí và quản lý, giám sát quá trình triển khai một cửa hàng cà phê  nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể đề ra.

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ SETUP QUÁN CÀ PHÊ ?

Hầu như những chủ đầu tư trước khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh cà phê đều không dành thời gian để nghiên cứu và học hỏi đầy đủ các kiến thức cần có trong lĩnh vực này. Không có kỹ năng kinh doanh và hiểu biết sâu rộng trong một lĩnh vực mới dẫn đến một kế hoạch kinh doanh không hiệu quả, đi kèm sự thua lỗ về tài chính và mất mát về thời gian.Tìm những đơn vị tư vấn setup quán cà phê chuyên nghiệp là giải pháp để giúp chủ đầu tư cải thiện đáng kể cơ hội thành công khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này.

GREENWING F&B SOLUTIONS

GREENWING LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG VIỆC SETUP TỔNG THỂ CỬA HÀNG CÀ PHÊ ĐỘC LẬP QUY MÔ LỚN

“Nếu bạn mong muốn trở thành một chủ cửa hàng cà phê, chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi rất nghiêm túc với Sứ mệnh của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp những hiểu biết thực tế, đã được chứng minh bằng nhiều năm kinh nghiệm để giúp bạn xây dựng một cửa hàng cà phê tốt hơn, một công việc kinh doanh tốt hơn và quan trọng nhất là mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bạn, gia đình bạn và những đồng nghiệp đi cùng.” 

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN SETUP TỔNG THỂ VỚI GREENWING

1 – Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ

2 – Gặp gỡ trực tiếp và trải nghiệm thực tế một số sự án tiêu biểu

3 – Khảo sát thực tế và thống nhất về định hướng kinh doanh với chủ đầu tư

4 – Phân tích cạnh tranh và khởi tạo mô hình kinh doanh (concept) phù hợp

5 – Lập kế hoạch triển khai tổng thể và ngân sách dự án

6 – Thống nhất và ký hợp đồng

7 – Lập kế hoạch công việc và ngân sách chi tiết

8 – Triển khai setup cửa hàng đúng mục tiêu, KPI và tiến độ

9 – Nghiệm thu, bàn giao dự án

10 – Bảo hành theo cam kết

DANH MỤC TƯ VẤN

NHỮNG KIẾN THỨC CHÚNG TÔI SẼ CHIA SẺ VỚI BẠN

KHỞI NGHIỆP – STARTUP​

SETUP – THIẾT LẬP​​

TÀI CHÍNH – FINANCIAL

TÀI CHÍNH – FINANCIAL

NHÂN SỰ – PERSONEL

MARKETING – BÁN HÀNG

LÃNH ĐẠO – LEADERSHIP

TĂNG TRƯỞNG – GROWTH

KHỞI NGHIỆP

Dành cho các chủ quán mong muốn đầu tư với ngân sách dưới 800 triệu. Diện tích quán nhỏ, quy trình vận hành cơ bản cho mô hình kinh doanh nhỏ. 

Mức giá tối thiểu

30 Triệu/Dự án

CƠ BẢN

Dành cho các chủ quán mong muốn đầu tư với ngân sách dưới 2 tỷ đồng. Diện tích quán trung bình, quy trình vận hành chuyên nghiệp và bài bản cho mô hình kinh doanh vừa phải . 

Mức giá tối thiểu

60 Triệu/Dự án

NÂNG CAO

Dành cho các chủ quán mong muốn đầu tư với ngân sách trên 2 tỷ đồng. Tiềm năng trở thành cửa hàng dẫn đầu tại khu vực. Quy trình vận hành chuyên nghiệp và tự động hóa cao. 

Mức giá tối thiểu

LIÊN HỆ

BÁO GIÁ GÓI SETUP QUÁN CÀ PHÊ TỔNG THỂ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Chi phí SETUP QUÁN CÀ PHÊ hiệu quả sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục và công việc khác nhau. Về cơ bản, triển khai setup thành công 1 cửa hàng sẽ bao gồm các hạng mục chính như sau:

Nghiên cứu và phân tích mặt bằng, thị trường, đưa ra phương án kinh doanh phù hợp cùng chủ đầu tư, phối hợp với đơn vị thiết kế để tính toán công năng phù hợp, lên menu và định giá phù hợp, phân tích tính toán công năng quầy bar, setup các hệ thống cơ diện, trang thiết bị. Xử lý các vấn đề trong mảng nhân sự, vận hành, marketing, bán hàng, tài chính trước, trong và sau khi khai trương…

Để tính được giá gói setup quán cà phê chính xác Carevo còn phải phân tích dựa vào quy mô, tính khả thi và độ khó của từng dự án. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được báo giá phù hợp nhất. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU VÀ LUÔN LUÔN DẪN TRƯỚC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN

ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU

Setup quán cà phê là triển khai hàng nghìn đầu mục tasklist công việc trong một thời gian ngắn, yêu cầu độ chính xác cao và có tính toán bài bản. Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn làm đúng ngay từ đầu.

TƯ VẤN TỪ CASE STUDY THỰC TẾ

Kiến thức chúng tôi tư vấn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ của các thành viên.

LÝ THUYẾT GỐC

Tất cả các kiến thức chúng tôi chia sẻ trong các gói tư vấn đều là “Lý thuyết gốc”. Đối tác hoàn toàn có thể áp dụng để tự mình phát triển công việc kinh doanh hiện tại hoặc công việc khác trong ngành F&B.

MỘT THỊ TRƯỜNG - MỘT CUỘC CHƠI

Chúng tôi cam kết sẽ đi cùng bạn và không nhận tư vấn cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn trong 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng triển khai dự án.

TIẾT KIỆM TỐI THIỂU 20% CHI PHÍ SO VỚI VIỆC TỰ THỰC HIỆN

Có một thực tế trong các dự án chúng tôi đã triển khai là “Chi phí cho đối tác tư vấn thường thấp hơn hao phí khi khách hàng tự thực hiện”.

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Chúng tôi vẫn đang vận hành cửa hàng của riêng mình nên luôn cập nhật xu hướng, xu thế cho đối tác. Đi cùng đối tác trên con đường gặt hái lợi nhuận để “về bờ”.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA BẠN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để đảm bảo kết quả kinh doanh có lợi nhuận bền vững thì chi phí đầu tư cho SETUP ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác gía rẻ hơn và vẫn có thể khai trương được cửa hàng và kinh doanh tốt thời gian đầu. Nhưng thị trường luôn thay đổi, việc duy trì đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và nhân sự không ổn định sẽ khiến các cửa hàng kinh doanh kém đi hoặc phá sản bất cứ lúc nào.  

SETUP tổng thể ngay từ đầu sẽ là phương pháp mang lại lợi nhuận tốt nhất, khi được làm “đúng ngay từ đầu” cửa hàng của bạn sẽ chỉ tập trung kinh doanh mà không phải sửa chữa hay xử lý các rủi ro tiềm ẩn. 

Cuối cùng, nếu so sánh chi phí đi thuê đơn vị tư vấn SETUP so với việc tự nghiên cứu và setup cửa hàng bị sai, và sửa lại. Các chủ cửa hàng sẽ thấy giá thuê đơn vị SETUP mà Greenwing đưa ra là không cao. 

Thực tế để tư vấn được một hạng mục nhỏ như Menu, chúng tôi phải nghiên cứu khá nhiều hạng mục khác liên quan để tư vấn chính xác được.

Vì vậy chúng tôi không nhận tư vấn riêng lẻ từng hạng mục. Chúng tôi nhận tư vấn tổng để giúp khách hàng kinh doanh có lợi nhuận và hoạt động bài bản chuyên nghiệp một cách bền vững. Tuy nhiên đừng ngại liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một chương trình phù hợp với ngân sách bạn mong muốn. 

  • Khi anh/chị muốn xây dựng một cửa hàng cà phê chuyên nghiệp
  • Khi anh/chị muốn tăng doanh thu và lợi nhuận hơn so với việc tư làm từ đầu.
  • Khi anh/chị muốn cửa hàng cà phê của mình có lợi thế so với các đổi thủ cạnh tranh trong khu vực.
  • Khi anh/chị muốn cửa hàng của mình có nền tảng tốt để phát triển thành chuỗi.

GỌI CHO CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN