, ,

Máy pha cà phê Barsetto


THƯƠNG HIỆU BARSETTO – Ý
CÔNG SUẤT 1450W
ĐIỆN ÁP 220-240V
CHẤT LIỆU Thép không gỉ – Inox
NHÀ MÁY SẢN XUẤT Trung Quốc

13,900,000 

Máy Pha Cà Phê Barsetto là một dòng máy pha loại nhỏ dành cho các cá nhân văn phòng hoạt động một cách hoàn hảo với độ chính xác của nước đến từ độ, áp lực được tối ưu để cho những ly cà phê ngon nhất, áp suất nước được tạo ra đồng đều cho từng ly cà phê và hơn thế là máy xay cà phê được tích hợp cho bạn pha ngon nhất với định lượng được căn đo sẵn.

Tất cả đến từ thiết kế máy pha cà phê thương hiệu Barsetto của Ý. Một thương hiệu được hình thành từ Rome, Italia – nơi có nền công nghiệp pha cà phê máy tuyệt vời, những kinh nghiệm được đúc kết thành kỹ thuật máy pha tuyệt hảo hiện tại. Và với sự dẫn dắt của Founder Dr.ing L.Ceecarelli, danh tiếng của nhãn hiệu Barsetto đã và đang được khẳng định trong làng máy pha cà phê trên thế giới.

30 cấp độ cho máy xay cà phê giúp bạn kiểm soát hoàn toàn độ mịn của cà phê, cũng như thành phẩm mà bạn mong muốn nhận được đối với từng loại café được rang ở từng mức nhiệt độ khác nhau.

1 shot xay cho lượng cà phê từ 19~22gram, 1 shot này cho bạn cảm nhận đầy đủ hương vị của một ly cà phê pha máy, cho bạn cảm nhận được sự khác biệt cực kỳ lớn với các dòng máy pha khác hiện thời.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ (PID) giúp cho nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình pha chế, giúp cho bạn tận hưởng được hương vị đảm bảo cho 10 ly cà phê như một. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Lớp creama được tạo ra 1 cách hoàn hảo giúp cho các bạn thoải mái thỏa thích sáng tạo đến từng ly cà phê cho bản thân.

Bộ làm nóng Thermocoil giúp cho bạn tự chủ hoàn toàn việc đánh sữa, giúp bạn làm chủ hoàn toàn nghệ thuật latte coffee art.
Lưỡi xay cà phê dạng burr kết hợp công nghệ chạm để lấy café, nên điều này giúp cho bạn thoải mái tự tin với chất lượng của một ly cà phê hoàn toàn tươi mới.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.