, , ,

Máy pha cà phê tự động CECOTEC Power Matic-ccino 6000


CÔNG SUẤT 1100-1350 W
ĐIỆN ÁP 220-240 V, 50/60 Hz
KÍCH THƯỚC 27 x 41 x 36 cm
TRỌNG LƯỢNG 9,5 kg
MÀU SẮC Đen, Trắng
PHỤ KIỆN ĐI KÈM Muỗng đo lường dự phòng, bàn chải và cao su.

10,900,000 

CÀ PHÊ CỦA BẠN CHỈ BẰNG MỘT NÚT NHẤN

Chỉ bằng một nút bấm Power Matic-ccino 6000 sẽ chuẩn bị cà phê espressos và Americanos từ hạt cà phê mới xay. Phục vụ những ly cà phê hoàn hảo ngay lập tức và dễ dàng với máy pha cà phê siêu tự động nhỏ gọn này và hệ thống Plug & Play của nó.

ÁP SUẤT MẠNH MẼ ĐỂ CHIẾT XUẤT HƯƠNG VỊ TỐI ĐA

Máy bơm áp lực mạnh mẽ của nó được trang bị công nghệ ForceAroma 19 bar, chiết xuất tất cả các chất lượng của cà phê và đạt được crema tốt nhất và hương thơm tối đa.

LÀM NÓNG NHANH BẰNG THERMOBLOCK

Sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài giây, đảm bảo cà phê hoàn hảo nhờ hệ thống làm nóng nhanh bằng Thermoblock. Ngoài ra, nó chỉ làm nóng lượng nước cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào, giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với các máy pha cà phê sử dụng các loại hệ thống làm nóng khác.

CHO MỌI HƯƠNG VỊ

Nó có thể tùy chỉnh và thích ứng với mọi sở thích. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và ghi nhớ số lượng, cường độ và nhiệt độ của cà phê, vì vậy bạn sẽ thoải mái có được loại cà phê bạn muốn pha chế hàng ngày mà không cần nỗ lực.

MÀN HÌNH LCD

Thiết kế nhỏ gọn bằng thép không gỉ màu đen của nó không khiến bạn thờ ơ, sự sang trọng của nó được tiêu dùng với màn hình LCD lớn, trực quan cao, qua đó bạn có thể sử dụng giao diện người dùng một cách thoải mái và đơn giản.

CÀ PHÊ MỚI XAY

Hương thơm và hương vị của cà phê mới xay có ít đối thủ cạnh tranh và được đánh giá cao bởi những người yêu thích cà phê xay ngon. Máy pha cà phê Power Matic-ccino 6000 Series Nera kết hợp một hộp chứa 250 gram hạt cà phê nguyên chất đảm bảo giữ nguyên hương thơm ban đầu. Nó có một máy xay hình nón tích hợp mang lại khả năng tuyệt vời với 5 cấp độ mài có thể điều chỉnh.

LỐI VÀO RIÊNG CHO CÀ PHÊ XAY SẴN

Thích ứng với mọi sở thích, máy pha cà phê này rất linh hoạt và cung cấp tất cả các loại khả năng. Nếu bạn thích hoặc cần chuẩn bị cà phê đã được xay sẵn, chẳng hạn như cà phê đã khử caffein, bạn cũng sẽ có tùy chọn nhờ một lối vào riêng chỉ dành riêng cho việc này.

ĐÁNH SỮA THEO Ý THÍCH CỦA BẠN

Bọt bạn nhận được với máy pha cà phê này là tuyệt vời. Với vòi hơi, bạn có thể tạo kết cấu sữa theo ý thích của mình và tạo bọt tốt nhất cho cà phê của bạn. Bạn cũng sẽ có nước nóng bất cứ khi nào bạn muốn. Power Matic-ccino 6000 Nera Series cung cấp cho bạn tất cả các khả năng và làm như vậy với chất lượng vượt trội.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.