, ,

Bình xịt kem ISI 1L


GIÁ: Chưa bao gồm VAT
THƯƠNG HIỆU: ISI
XUẤT XỨ: Mỹ-Áo
MÀU SẮC: Bạc
CHẤT LIỆU: Thép không gỉ
DUNG TÍCH: 01l – 1000ml
PHỤ KIỆN ĐI KÈM: Vòi bơm kem + Chổi vệ sinh
BẢO HÀNH: 1 năm
PHẠM VI BÁN HÀNG: Toàn quốc

2,690,000 

Bình xịt kem tươi ISI 1L là sản phẩm chuyên dụng để chuẩn bị các món từ whipping cream, các món kem tươi trang trí với các mùi vị khác nhau và cả các món tráng miệng đặc thù Tất cả các sản phẩm của ISI đều đã được tín nhiệm bởi các đầu bếp và barista hàng đầu thế giới. Chiếc bình này thật sự là con ngựa chiến trong nền văn hóa ẩm thực của thế giới. Thân bình được đúc từ 100% thép không gỉ và phần nắp bình được thiết kế để đáp ứng được tất cả yêu cầu của các quầy bar hàng đầu thế giới.

Đầu tạo hình hoa tulip Đầu sạc giúp giữ và ổn định áp suất khí nén vào kem Kem có thể duy trì được độ tươi của nó trong tủ lạnh lên tới 10 ngày Thành phẩm kem tươi lớn gấp 5 lần lượng whipping cream bạn cho vào.

Nắp bình có ren được làm từ silicone giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm và đầu van làm từ thép không gỉ giúp vặn mở dễ dàng khi bạn muốn vệ sinh bình. Ngoài ra, viên giữ bình gas có chức năng cố định bình gas vừa khít vào bình, đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của món ăn.

Bình xịt kem tươi ISI đã được sản xuất hơn 50 năm qua; chất lượng, uy tín và từng chi tiết được thiết kế thật tinh tế nhằm giúp chiếc bình có tính thẩm mỹ cao.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.