, , ,

Máy pha cà phê Faema E71 Auto – 2 Group


NHÀ SẢN XUẤT Gruppo Cimbali
XUẤT XỨ Italia
ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY Via Manzoni 17 20082 Binasco (MI) – ITALY
CÔNG SUẤT 6200w – 7400w
ĐIỆN ÁP 220V/50Hz
KÍCH THƯỚC 79,4cm x 61,4cm x 48,5cm (Dài, rộng, cao)
TRỌNG LƯỢNG 71 kg
MÀU SẮC Trắng, Bạc
DUNG TÍCH BÌNH ĐUN 7 lít

299,000,000 

NƠI GIAO THOA GIỮA Ý TƯỞNG VÀ THIẾT KẾ, KIỂU DÁNG VÀ ỨNG DỤNG

Kiểu dáng mới, cùng một đam mê.

Chúng tôi chấp nhận thử thách. Chúng tôi muốn kiểm chứng bản thân chúng tôi đối với cuộc cách mạng E61 và sáng tạo ra cỗ máy có thể trở thành huyền thoại theo cách riêng của nó.

Kiểu dáng và Công Nghệ

Tất cả đều đi vào chi tiết. Và đó là vì các chi tiết là thứ đem café chất lượng lên một đẳng cấp cao hơn. Sự hoàn hảo. E71 được tạo ra với mục đích này, nâng cao tài năng và sự sáng tạo của barista bằng công nghệ tiên tiến và giao diện thông minh.

Bản thiết kế của Giugiaro

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và truyền thống, E71 mang đến nhiều giải pháp hiệu quả lao động mới như, vòi đánh sữa “chạm nguội” , portafilter  “chạm mềm”, với tay nắm đặc biệt. Và “chạm” cuối cùng ? Nó là bản thiết kế hoành tráng, đẳng cấp thế giới…đóng dấu bởi Giugiaro Design.

NƠI SỰ CÁCH TÂN MANG LẠI Ý TƯỞNG VẬN HÀNH MỚI

Công nghệ gia nhiệt mới của Faema

Công nghệ gia nhiệt mới GTi của Faema bảo đảm độ chính xác cao khi chiết xuất lẫn thời gian ủ café hoàn hảo. Các nồi hơi độc lập của nó cho phép barista cài đặt máy phù hợp với đủ loại blend café khác nhau và các thức uống hảo hạng khác, đồng nghĩa với thực đơn café phong phú hơn.

Thủ công hay kĩ thuật số

Faema E71 cho mỗi barista một lựa chọn: điều khiển thủ công hoặc là điện tử. Đây là kỉ nguyên mới của máy pha café mang lại nhiều khả năng hơn để thể hiện tài năng bất kể trường hợp nào. Với E71, toàn bộ quá trình chiết xuất được đặt trực tiếp vào đôi tay tài năng của người barista. Cho một tách hay hằng trăm tách. Hơn nữa, chế độ “tự học” được kích hoạt khi mỗi nút nhấn trên màn hình cảm hình cảm ứng có thể được lập trình bằng cách chạy chu trình ép espresso bằng thủ công. Tuần tự sau đó sẽ được ghi nhớ và lặp lại từng bước một đến sự hoàn hảo.

Tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, cỗ máy nổi bật với các tính năng tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm mỗi ngày 40% năng lượng tiêu thụ, cao hơn các dòng máy tiêu chuẩn, E71 chứng tỏ sự bền vững và hiệu quả của nó, đặc biệt đối với quy định DIN 18873-2. Một sản phẩm toàn diện, nó là điểm nhấn hoàn hảo của công nghệ và truyền thống, của khả năng ứng dụng và thiết kế.

NƠI HỘI TỤ CỦA NGHỆ THUẬT VỚI KHOA HỌC VÀ NHÂN TÀI

Công nghệ GTi cho phép barista kiểm soát thời lượng cho mọi giai đoạn chiết xuất và đặt nhiệt độ cho mỗi đầu group một cách độc lập.

Thời lượng pha được chọn trên màn hình cảm ứng hoặc bằng thủ công qua thao tác với cần điều khiển (lever).

Điểm Mạnh

–         Kiểm soát thời gian tiền trích ly

–         Khả năng linh hoạt tại mỗi đầu group

–         Khả năng gia nhiệt ổn định

–         Chất lượng espresso hoàn hảo và đồng đều

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.