, , ,

Máy pha cà phê Faema E61 Auto – 2 Group


THƯƠNG HIỆU Faema
XUẤT XỨ Italia
CÔNG SUẤT 4800W
ĐIỆN ÁP 220V/50Hz
KÍCH THƯỚC 71,5cm x 54cm x 56,5cm (Dài, rộng, cao)
TRỌNG LƯỢNG 67 Kg
DUNG TÍCH BÌNH ĐUN 11 L

199,000,000 

Năm 1961 Faema viết lên một trang mới trong lịch sử của họ và củanhững chiếc máy pha espresso kiểu Ý khi họ cho ra đời chiếc máy hoàn toàn mới trên thị trường, chiếc E61.

Thật vậy đây là lần đầu tiên một chiếc bơm dùng để tạo ra áp suất để ép espresso hoàn hảo kiểu Ý. tuy nhiên chiếc E61 còn tích hợp những chi tiết mang tính cách mạng trong số những thiết bị trứ trứ danh duy trì cân bằng nhiệt độ ở đầu group, biến những chiếc máy Faema trở thành đại diện của espresso kiểu ý trên toàn thế giới.

Chính xác sau 40 năm sau sự ra đời của chiếc E61 ” thần thánh” , Faema cho ra mắt phiên bản kỉ niệm chiêchs E61 Legend ” Huyền thoại”.

E61 thực sự đã viết lên lịch sử của ngành và Faema lại lần nữa giúp bạn “rót đam mê vào tách cà phê” qua các phên bảnkỉ niệm lần này.

Faema cho ra mắt phiên bản mới của một trong những “báu vật” của họ. Mặc dù chế tác giữ nguyên thiết kế và vật liệu ban đầu, chiếc E61 được tích hợp những công nghệ tiên tiến.

Vì sao nó rất khác biệt ?

E61 là chiếc máy đầu tiên sử dụng bơm đo thể tích, không giống như những chiếc máy dùng cần ép, công nghệ này đẩy nước ở áp suất lí tưởng 9 atm và duy trì áp suất này ổn định trong suốt quá trình chiết suất espresso.

E61 Legend vs E61 Julibe

E61 phiên bản mới được trang bị một nồi hơi tự động, bơm đo thể tích và áp kế kép để kiểm soát áp suất bơm và nồi hơi và một hệ thống cân bằng nhiệt có thể hiệu chỉnh (bằng sáng chế của Faema). E61 hiện hành với hai “biến thể”, chiếc Legend – phiên bản bán tự động và chiêc Julibe – phiên bản tự động với cơ chế định lượng nước nóng và chọn món uống..

Niềm đam mê với Cafe Ý

Ngoài ra với chiếc E61 Legend, nhờ vào cơ chế tiền trích ly (preinfusion system), kéo dài thời gian tiếp xúc giữa nước và bột cafe trước khi ép thiên về chiết xuất tối ưu khi đề cập đến các đặc tính cảm quan của espresso.

Chiếc E61 Jubile vẫn giữ thiết kế bằng thép không gỉ bóng bảy và  lôi cuốn từ người tiền nhiệm và được tằng cường những đặc tính kĩ thuật bằng những bước tiến công nghệ theo thời gian như bơm đo thể tích cho phép tiết kiệm đáng kể không gian thiết kế, hệ thống cân bằng nhiệt ổn định, hoặc bảng hiển thị đèn LED công nghệ xanh (low emission) sau lưng. Chiếc máy này được trang bị bộ vi xử lý giúp điều khiển lập trình lượng cafe và nước nóng một cách dễ dàng.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.