, ,

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 OD


GIÁ: Đã bao gồm VAT
THƯƠNG HIỆU: Rancilio
XUẤT XỨ: Ý
KÍCH THƯỚC: 220 x 385 x 575 (mm)
SỨC CHỨA CỦA PHỄU: 1.3 Kg
ĐIỆN ÁP: 110V – 220V ; 50/60Hz
CÔNG SUẤT: 450 W
TRỌNG LƯỢNG: 13 Kg
TỐC ĐỘ MÔ TƠ: 1350 rpm
ĐƯỜNG KÍNH LƯỠI XAY: 64mm

29,900,000 

Trang bị hệ thống làm mát buồng xay cà phê

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 OD là máy xay đầu tiên được trang bị hệ thống làm mát buồng xay cà phê tiên tiến. Đây là tính năng đã được Rancilio LAB cấp bằng sáng chế, giúp giải quyết tình trạng bộ cà phê bị nóng trong quá trình xay. Hệ thống làm mát buồng xay cà phê hoạt động nhờ các thanh nhôm đúc được gắn vào buồng xay, giảm nhiệt sinh ra do ma sát gây ra bởi các tác động cơ học khi xay.

3 nút bấm Single, Double và Tùy biến hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 OD có thể được kích hoạt bằng cách đặt tay pha vào giá đỡ hoặc trực tiếp từ bàn phím, giúp Barista có thể tùy chỉnh lượng cà phê mong muốn, theo chế độ theo nhu cầu hoặc tự động. Phím điều khiển cho phép cài đặt sẵn 3 mức định lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nút bấm cho single và double còn được hỗ trợ bởi nút bấm tùy biến cho phép bạn tiếp tục lấy bột cà phê, theo tùy nhu cầu pha chế.

Cải tiến đáng kể từ những chi tiết nhỏ

Cần đỡ tay pha và độ nghiêng của miệng thoát bột cafe được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự phân phối bột cafe tập trung từ giữa máy, thiết kế phù hợp với mọi loại tay pha, linh hoạt tối đa cho việc sử dụng. Máy xay có thiết kế bảo vệ đặc biệt cho nút điều chỉnh cỡ xay, giảm thiểu rủi ro bị nhảy cỡ xay đồng thời an toàn hơn khi sử dụng, núm điều chỉnh cỡ xay đảm bảo sự chính xác khi lựa chọn cỡ xay. Khay đỡ phía dưới rộng khiến bột cà phê không bị vương ra khỏi máy pha, dễ dàng tháo dỡ và vệ sinh.

Màn hình hiển thị thông minh

Màn hình lớn, sáng cho phép xem rõ tình trạng hoạt động của máy xay và cho biết khi nào cối xay cần được thay thế, từ đó hỗ trợ cho hoạt động bảo trì. KRYO 65 OD có khả năng đo lường lượng cà phê thực tế ngay lập tức, giúp theo dõi chính xác thời gian hoạt động và mức tiêu thụ cà phê hàng ngày.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.