,

Máy làm đá Kaiser IMK-55S


34,900,000 

Những ưu điểm của máy làm đá Kaiser IMK 55S

 • Đá viên vuông sản lượng nhỏ

Ngày nay, khách hàng có xu hướng ưa chuộng đá viên tinh khiết kích thước vuông hơn vì cho cảm giác sạch và ngon miệng hơn. Hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới cũng đều sử dụng loại đá viên này. Máy làm IMK 55S  là thiết bị sản xuất đá viên với sản lượng 50kg/ngày. Thiết bị này rất thích hợp dùng trong các quán cà phê nhỏ, tiệm trà bánh, hay các nhà hàng, khách sạn nhỏ và vừa.

 • Nhỏ gọn mạnh mẽ

Với kích thước nhỏ gọn, máy làm đá IMK 55S  phù hợp để lắp đặt và sử dụng ở nhiều không gian kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, trà sữa… Mặc dù nhỏ bé nhưng IMK 55S  lại rất đa năng khi vừa đảm nhiệm sản xuất vừa kiêm luôn chức năng bảo ôn.

 • Linh kiện nhập khẩu chất lượng

Cũng giống những người anh em của mình, máy làm đá IMK 55S  được sản xuất từ những linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc.. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 .

 • Cập nhật và ứng dụng công nghệ mới

Tiết kiệm điện năng đang là xu hướng chung trong sản xuất thiết bị công nghiệp. Việc sử dụng điện tiết kiệm không những làm lợi cho nhà đầu tư về lâu về dài, mà còn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị, góp phần nâng cao lợi ích quốc gia.

 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Nhờ sản xuất đá viên bằng máy làm đá IMK 55S  , bạn chỉ tốn gần 400đ/kg đá sạch, lại có sẵn thùng trữ để bảo quản đá. Máy vận hành bền bỉ, tự động và khép kín 100% nên tránh được các vật thể lạ xâm nhập, cho ra chất lượng đá tinh khiết, đảm bảo sức khỏe của người dùng. Như vậy, máy làm đá IMK 55S   đã làm lợi đáng kể cho người sử dụng khi mà các túi đá viên bên ngoài thị trường phải mất 1000-2000đ/kg mà chưa chắc đã sạch thực sự.

 • Chất lượng đá thành phẩm tốt

Loại đá viên được sản xuất bởi máy làm đá IMK 55S   là đá tinh khiết, chất lượng tốt, lâu tan hơn gấp 4 lần so với các loại đá kém chất lượng và không hề để lại vẩn đục khi tan. Đá hoàn toàn tinh khiết do được sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín, không hề có sự can thiệp của bàn tay con người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng viên đá. Máy còn có khả năng điều chỉnh mức độ dày mỏng của viên đá tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích từng người dùng.

Những mô hình kinh doanh nên dụng máy làm đá Kaiser IMK- 55S

Những đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ và vừa là đối tượng thích hợp sử dụng máy đá viên IMK 55S

 • Các quán nước, cà phê, quán bia rượu chuyên về giải khát quy mô nhỏ lẻ
 • Các địa điểm vui chơi giải trí, karaoke, quán bar
 • Các địa điểm tập trung đông đảo người như bệnh viện, trường học, sân vận động, hội chợ.
 • Cơ sở sản xuất chế biến và bảo quản thủy hải sản, hoặc trưng bày bán như siêu thị, nhà máy, xưởng chế biến.
 • Phòng thí nghiệm trường học, viện nghiên cứu thực hành hóa học, nhiệt học…

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.