,

Máy đun nước nóng tự động DAB-30


5,500,000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất: 30L/h

Bình chứa: 10L

Điện năng: 2500W

Điện áp: 220V/50Hz

Kích thước: 186 x 340 x 645mm

Chất liệu: Inox 304

Máy đun nước nóng tự động DAB-30

Máy đun nước nóng tự động DAB-30 có công suất đun nước nóng 30L/ giờ. Máy sở hữu nhiều tính năng ưu việt và tính năng an toàn tuyệt đối với hệ thống cảm biến nhiệt, bộ phận RCCB bật-tắt máy và chống rò điện ra vỏ. DAB-30 có khả năng giữ nóng liên tục và đun nước tự động, bạn có thể sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào.

Máy đun nước nóng tự động DAB-30 là một giải pháp tối ưu tại các trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp ăn… bởi máy rất dễ sử dụng, có nút điều khiển bằng tiếng Việt thân thiện với người sử dụng, nút ấn điện tử cho thao tác dễ dàng và thuận tiện mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Các tính năng ưu việt:

  • Tính năng hiển thị: Đèn hiển thị đang đun, đèn hiển thị nước sôi, đèn hiển thị tiết kiệm điện năng, đèn hiển thị sự cố
  • Tính năng cài đặt: Tự động đun nước, nút bấm đun lại nước, nút bấm bổ sung nước, cài đặt tính năm tiết kiệm
  • Tính năng bảo hộ: Tính năng cảm ứng mức nước, cảm ứng nhiệt độ an toàn, tự ngắt khi thiếu nước, tính năng tự ngắt khi dò điện
  • Cấp nước theo từng mức độ giúp ổn định nhiệt độ nước đun sôi

Máy đun nước nóng tự động DAB-30 được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt và bảng điều khiển trên thân máy giúp bạn dễ dàng cài đặt và đun nước đến nhiệt độ bạn mong muốn.

Máy được thiết kế với chất liệu an toàn: Toàn bộ thân và vỏ máy và vòi nước được làm bằng chất liệu Inox 304 chuyên dụng dành cho thực phẩm và đồ uống, không chứa kim loại nặng, do đó an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ống nước được làm bằng Silicon (Food Grade) đảm bảo an toàn vệ sinh.

  • Máy có bộ phận RCCB Bật tắt máy và chống rò điện ra vỏ hoặc theo nguồn nước, tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Phía dưới là một ống cấp nước và một ống nước thải.
  • Sử dụng chất liệu bảo ôn UL, chống lửa và tiết kiệm
  • Bộ phận đun nóng nước được nhập khẩu Đài Loan với sợi đốt chất lượng cao tiết kiệm điện, thân bình được cách nhiệt và giữ nhiệt bằng lớp xốp dày tỷ trọng cao giúp tăng thời gian giữ nhiệt cho bình
  • Hệ thống lọc nước canxi
  • Trang bị hệ thống cảm biến nhiệt và bảng điều khiển trên thân máy giúp bạn dễ dàng cài đặt và đun nước đến nhiệt độ bạn mong muốn.
Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, máy đun nước nóng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà và là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bếp ăn công nghiệp… Máy đun nước nóng tự động có khả năng giữ nóng liên tục và đun nước tự động cực kỳ tiện lợi.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.